Hỏi đáp

Nếu bạn có thắc cần giải đáp có thể xem trước tại đây

Chất lượng sản phẩm tốt, với mức giá tốt và dịch vụ Bảo hành dài hạn, uy tín giúp khách hàng của ASIA hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đèn LED Asia.


Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem các bài viết hướng dẫn và video hướng dẫn trực tiếp trên website của chúng tôi.


Chúng tôi phân phối sản phẩm toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại 090.431.8086 / 0977.967.099 hoặc trên website, công cụ chat tư vấn trên website của chúng tôi. Chỉ cần nhận được thông tin của bạn, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hàng đặt hàng giúp quý khách.


Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho bạn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng miễn phí cho bạn tại Hà Nội hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn thông qua xe khách ( nếu bạn tiện xe khách ) hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện uy tín và tin cậy.


Bạn có thể thanh toán với chúng tôi thông qua 3 hình thức

- Đến trực tiếp văn phòng của Đèn Tốt để đặt cọc và thanh toán
- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi để đặt cọc và thanh toán
- Đặt cọc trước thông qua thanh toán tại văn phòng và chuyển khoản ngân hàng, thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên gửi hàng hoặc chuyển khoản nốt phần còn lại khi nhận hàng.

 

 

 

 

 

 

Hàng tháng, Chúng tôi luôn có các khuyễn mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>