Đèn asia và lợi ích của đèn Led

Đèn asia

Giới thiệu về Đèn asia

Cùng trong xu thế hội nhập thế giới về việc ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, thiết kế đẹp, chi phí hợp lý. Đèn asia được thành lập và hoạt động với định hướng ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm đèn LED.

Lợi ích đèn Led

Công nghệ đèn LED từ khi bắt đầu xuất hiện trên thế giới nói chung và đèn asia trên thị trường Việt Nam nói riêng đã & đang nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng vì tính năng ưu việt: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện môi trường.

Với bóng đèn truyền thống thì chỉ 20% năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng, trong khi có tới 80% bị mất và chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt. Tuy nhiên, đèn LED có hiệu suất năng lượng cao và tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn 90% so với các bóng đèn truyền thống khác. Bên cạnh đó đèn LED sinh ra ánh sáng có hướng cụ thể, chúng hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang truyền thống, loại bóng làm tiêu tốn năng lượng bằng cách phát ra ánh sáng theo mọi hướng

Tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt khoảng 750 đến 2000 giờ, với bóng huỳnh quang từ 8.000 đến 10.000 giờ và từ 20.000 đến 30.000 giờ với đèn huỳnh quang. Tuy nhiên tuổi thọ của LED đạt từ 35.000 đến 50.000 giờ.

Đèn led được làm từ vật liệu không độc hại, không chứa thủy ngân hoặc thành phần gây nguy hiểm. 100% tái sinh và thân thiện với môi trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>