HOTLINE Giá Tốt: 0904 318 086 - 0977967099 . Add: Liền kề 26TT3 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Nội.
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Thanh toán khi nhận hàng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Made in Việt Nam

 • BẢO HÀNH 2 NĂM

  1 đổi 1

 • TƯ VẤN

  24/7 miễn phí

 • KHUYẾN MẠI

  Hấp dẫn

ĐÈN SỰ CỐ, ĐÈN CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP, ĐÈN CHỈ DẪN, ĐÈN EXIT LED ASIA

Đèn Sự Cố, Đèn Chiếu Sáng Khẩn Cấp, Đèn Chỉ Dẫn, Đèn Exit là dòng sản phẩm đèn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, đặc biệt cho các công trình công cộng, trường học, bệnh viện, các tòa nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, . . .

Trong điều kiện xây dựng ngày càng đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu an toàn khắt khe hiện nay thì các sản phẩm Đèn sự cố, Đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn chỉ dẫn , Đèn Exit là các sản phẩm không thể thiếu.

Đèn sự cố và Đèn chỉ dẫn thế hệ cũ với nhiều nhược điểm.

Các dòng sản phẩm thế hệ cũ thường sử dụng các loại bóng chiếu sáng là bóng đèn Compac hoặc thậm chí bóng đèn sợi đốt bên trong. Các loại bóng đèn này có tuổi thọ thấp và tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Đơn cử như Đèn sự cố chiếu sáng khẩn cấp sử dụng bóng đèn compac thì công suất tiêu thụ điện tối thiểu thường ~ 20 wát. Khi sự cố gây mất điện diễn ra, bóng đèn nhanh chóng làm tiêu hao hết điện năng tích trữ trong bình làm đèn chỉ hoạt động trong thời gian ngắn là hết điện.

Loại bóng đèn này cũng có độ bền không cao, sau một thời gian sử dụng hay có hiện tượng đen bóng, sáng kém đi, nháy sáng thậm chí hỏng hẳn.

Đèn sự cố & Đèn chỉ dẫn LED thế hệ mới của ASIA.

Dòng sản phẩm Đèn sự cố LED, Đèn chỉ dẫn LED của ASIA là dòng sản phẩm công nghệ LED tiên tiến với chip LED Taiwan nhập khẩu tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng cực kỳ tiết kiệm, đáp ứng được mọi yêu cầu tối ưu nhất cho dòng sản phẩm này:
.: Công nghệ LED tuổi thọ cao
.: Tiết kiệm điện, chiếu sáng lâu hơn khi mất điện
.: Kiểu dáng mỏng, gọn, hiện đại
.: Bền bỉ, giảm thiểu chi phí bảo trì.
.: Bảo hành 24 tháng.

CÁC SẢN PHẨM ĐÈN SỰ CỐ CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP, ĐÈN CHỈ DẪN CỦA CHÚNG TÔI:


__________________________________________________________

Show Buttons
Hide Buttons