CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐỘ CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN LED

Đèn led tròn 36W

Yếu tố đại diện cho một bóng đèn Led tốt

Ánh sáng bóng đèn led tốt hay không ở chất lượng ánh sáng. Chiếu sáng đặc biệt và thế giới của ánh sáng thường được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Do đó, không phải là một tiêu chí đánh giá ánh sáng tốt hơn ánh sáng. Trong ánh sáng đèn có: Mức độ nhẹ nhàng của ánh sáng:

So sánh màu sắc của một vật trong ánh sáng ngoài trời so với ánh sáng của đèn. Nếu màu sắc gần nhau hơn, mức độ trung bình của ánh sáng càng cao. Đèn báo nhấp nháy hoặc không: Nếu đèn nhấp nháy không tốt Ánh sáng

Hiệu suất: Hai đèn có cùng công suất khi so sánh với nhau, ánh sáng càng sáng thì hiệu suất của đèn càng cao. Tuổi thọ đèn: Sự quan tâm ít nhất của người tiêu dùng, nhưng là một yếu tố để đo xem đèn có tốt hay không. Tuy nhiên, yếu tố này chỉ có thể được sử dụng trước khi chúng ta biết, nhưng nó không thể so sánh và kết luận bằng bất kỳ phương pháp nào.

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bóng đèn led

Bạn có biết tại sao giá thị trường của đèn chiếu sáng khác, thậm chí sự khác biệt rất lớn? Chúng tôi ngầm hiểu rằng vì chất lượng khác nhau, chi phí là khác nhau. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm rằng “bất kỳ tiền” khi thị trường thực sự giả mạo như nhầm lẫn như ngày hôm nay. Để xác định chất lượng của sản phẩm không chỉ dựa trên giá cả mà còn dựa trên các yếu tố mà chúng tôi muốn chia sẻ sau đây.

Đèn led tròn 5W

Đèn led tròn 5W

Giới thiệu về chất lượng ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng

Điều này chịu ảnh hưởng bởi chất lượng của led. Để sử dụng một chip LED tốt, chúng tôi chỉ có tùy chọn để chọn thương hiệu tốt nhất để mua nó

Tuổi thọ của bóng đèn led

Tuổi thọ bóng đèn chịu ảnh hưởng bởi chất lượng bóng đèn, tản nhiệt, nguồn điện và các điều kiện khách quan như điện đầu vào, nước thải, môi trường …

Tản nhiệt chất lượng:

Tản nhiệt giúp các đèn LED hoạt động ở nhiệt độ an toàn vì vậy nó đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của đèn led. Chúng tôi không có thiết bị để kiểm tra chất lượng của phần này vì vậy chúng ta cần phải dựa vào các giác quan để đánh giá. Nói chung, bộ tản nhiệt càng lớn càng tốt, và về mặt thiết kế, cần có rãnh hoặc bộ tản nhiệt làm tăng diện tích tản nhiệt lên môi trường.

Chất lượng nguồn:

Khi nguồn bị hư hỏng có nghĩa là đèn cũng bị hư hỏng. Để chọn một nguồn điện tốt, nó cần một số thông số sau: Yếu tố công suất hữu ích: Ký hiệu là PF, hệ số càng lớn thì càng tốt. Nói chung PF> 0.5, trong khi chất lượng cao PF> 0.9. Dải điện áp đầu vào: Dải điện áp càng rộng càng tốt. Chúng ta thường viết theo cách sau: Input: Vmin – Vmax; Trường hợp Vmin là điện áp tối thiểu, Vmax là điện áp tối đa.

Các yếu tố khách quan:

Các yếu tố khách quan như việc cung cấp điện ổn định hay không, khí hậu là tốt, …

Các yếu tố trên chỉ là lý thuyết dẫn dắt. Bạn muốn có được sản phẩm tốt, người tiêu dùng cần phải chọn một điểm LED có uy tín.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>