Giới thiệu

ASIA LIGHTING

Công nghệ chiếu sáng LED thời gian qua đã trải qua những bước phát triển vượt bậc, mang lại những thành tựu to lớn trong lĩnh vực chiếu sáng. Những sản phẩm đèn LED vừa bền, vừa đẹp lại siêu tiết kiệm điện ra đời dần thay thế cho các sản phẩm đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống.

Đèn Asia - Đèn LED thương hiệu Việt chính hãng

Đèn Asia – Đèn LED thương hiệu Việt chính hãng

ASIA LIGHTING là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực lắp ráp sản xuất các sản phẩm đèn LED trực tiếp trong nước mô hình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại theo quy định của nhà nước, kiểm soát chất lượng chặt chẽ giúp vừa chủ động sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dụng. Tất cả các sản phẩm đèn LED của ASIA đều được kiểm định chất lượng định kỳ bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường chất lượng Việt Nam.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED ASIA

Có mặt trên thị trường hiện nay ASIA đáp ứng gần như đầy đủ các loại sản phẩm đèn LED dân dụng với chủng loại và mẫu mã đa dạng vừa đáp ứng thẩm mỹ thiết kế, vừa đảm bảo chất lượng nguồn sáng chuẩn và phù hợp yêu cầu sử dụng. Các dòng sản phẩm đèn LED của ASIA gồm: Đèn LED bulb tròn, Đèn LED tuýp, Đèn LED downlight âm trần, Đèn LED panel, Đèn LED rọi, Đèn LED pha, Đèn LED nhà xưởng, Đèn LED đường. . .

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Coi trọng việc phát triển thương hiệu theo tiêu chí chất lượng. ASIA LIGHTING luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm đèn LED ASIA được cấu thành lắp ráp từ những linh kiện đầu vào chất lượng tốt, được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Các sản phẩm thành phẩm đầu ra thường xuyên được kiểm tra bởi các máy móc thiết bị kiểm định hiện đại tại các trung tâm kiểm định chất lượng uy tín quốc gia.

Chứng chỉ chất lượng đèn LED ASIA

Chứng chỉ chất lượng đèn LED ASIA

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐÈN LED ASIA

Với cảm kết về chất lượng của thương hiệu đèn LED ASIA. Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm vượt trội. Tất cả các sản phẩm đèn LED ASIA đều được bảo hành 02 năm. Trong thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm nếu phát hiện có lỗi do sản xuất gây ra đều được đổi mới ngay lập tức.

Đèn LED Asia bảo hành uy tín 02 năm

Đèn LED Asia bảo hành uy tín 02 năm

NĂNG LỰC ĐÁP ỨNG SẢN PHẨM

Là đơn vị đi tiên phong trong sản xuất và lắp ráp đèn LED trong nước, ASIA luôn chủ động trong nguồn hàng cung cấp ra thị trường, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, năng suất cao đáp ứng mọi nhu cầu số lượng của khách hàng.

Láp ráp đèn LED ASIA tại nhà máy

Láp ráp đèn LED ASIA tại nhà máy

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN

ASIA theo đuổi chính sách chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời vẫn cân đối hài hòa với giá thành để mọi người có thể sử dụng được.

Vì vậy, ASIA tập chung sâu vào các sản phẩm chủ lực, triệt để cải tiến mọi công đoạn trong quá trình sản xuất, lắp ráp sản phẩm, tối ưu hệ thống phân phối để giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết và tập chung vào chất lượng sản phẩm trong khi vẫn giữ được mức giá rất tốt cho khách hàng.

Hãy dùng thử sản phẩm LED ASIA của chúng tôi để trải nghiệm và so sánh.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà còn giúp tư vấn giải pháp chiếu sáng phù hợp. Mọi công trình từ chiếu sáng gia đình, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp, chúng tôi đều có những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc và có những giải pháp chiếu sáng phù hợp, tối ưu nhất cho công trình của quý khách.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – THANH TOÁN

Công nghệ trực tuyến đã phát triển và Thương mại điện tử đã mang lại vô vàn tiện ích.

Khách hàng của ASIA có thể đặt hàng sản phẩm của chúng tôi bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu. Hệ thống vận chuyển giao vận sẽ giúp mang sản phẩm đèn LED ASIA đến tận tay khách hàng. Đồng thời, quý khách có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp cho giao vận khi nhận hàng để được hoàn toàn yên tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn hoàn toàn miễn phí với thái độ tận tâm nhất !

Đèn Asia - Đèn LED thương hiệu Việt chính hãng

Đèn Asia – Đèn LED thương hiệu Việt chính hãng